Ức gà xào tẩm gia vị

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    587

Mã số BC376

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 500 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo trên lửa vừa, rưới dầu ăn để phi hành trong 3 phút

    Bước 2

    Trộn đều nước cam, tiêu, tỏi, dừa xiêm, giấm và muối

    Bước 3

    Hạ lửa nhỏ trong 5 phút sau đó cho vào máy xay thực phẩm để xay cho đến khi mịn

    Bước 4

    Dùng một chiếc bát trộn để rưới nước sốt cam lên thịt gà, sau đó để ngấm trong 1 giờ

    Bước 5

    Đặt chảo trên lửa mức trung bình cao để chiên ức gà đã ướp gia vị trong 6 phút cả hai mặt

    Bước 6

    Chia ra bát. Đặt rau cải lông và ngò lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây